Đoàn trường- Hội LHTN trường THPT Tôn Đức Thắng tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2019-2020

Trong hai ngày 14/09/2019 và ngày 15/09/2019 Hội LHTN và Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THPT Tôn Đức Thắng long trọng tổ chức Đại hội lần thứ VIII nhiệm kỳ 2019-2020. Đại hội đã đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Hội LHTN Việt Nam trường THPT Tôn Đức Thắng nhiệm kỳ 2018 – 2019; xây dựng phương hướng công tác Đoàn- Hội và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2019 – 2020  phù hợp với nhu cầu, nguyện vọng của đoàn viên, thanh niên trong nhà trường đồng thời kiện toàn lại BCH Đoàn trường, UBH LHTN nhiệm kỳ 2019 – 2020.

Tham dự và chỉ đạo Đại hội Đoàn trường có đồng chí Đinh Thị Chiên – Phó bí thư thường trực Huyện đoàn Krông Năng và Thầy Lê Hữu Hải- Phó bí thư chi bộ nhà trường. Các đại biểu về dự đã chỉ đạo và góp ý cho các chương trình hoạt động của Đoàn- Hội ngày càng hiệu quả và thiết thực hơn.

Đ/c Đinh Thị Chiên phát biểu chỉ đạo ĐH

Đại biểu dự Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THPT Tôn Đức Thắng

Đại hội đã bầu ra BCH Đoàn trường gồm 13 đồng chí, trong đó bầu Đ/c Đinh Trung Hiếu tiếp tục giữ chức vụ Bí thư Đoàn trường, đ/c Phan Duy Hòa giữu chức vụ Phó bí thư Đoàn trường kiêm chủ tịch Hội LHTN.

Dưới đây là một số hình ảnh của Đại Hội