Chi bộ trường THPT Tôn Đức Thắng phát triển Đảng từ nguồn học sinh tiêu biểu

Chiều ngày 23/07/ 2024 và ngày 21/09/2024, Chi bộ trường THPT Tôn Đức Thắng tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên cho các em: Văn Đình Kháng – Bí thư Chi đoàn 12A4, Mai Thị Hồng Sâm- Phó bí thư chi doàn 12A1, Dương Thế Mạnh- Bí thư chi đoàn 12A6.
Đây là những gương mặt điển hình trong học tập và rèn luyện của các chi đoàn khối 12 năm học 2023 – 2024, thấm nhuần mục đích, lý tưởng của Đảng, trải qua một thời gian dài rèn luyện, học tập, phấn đấu và trưởng thành trong các phong trào thi đua sôi nổi. Và là tấm gương để các em khóa sau nỗ lực phấn đấu noi theo.
 Được kết nạp vào Đảng khi còn lứa tuổi học sinh và mới hoàn thành kỳ thi THPT 2024 là một thành quả xứng đáng cho quá trình không ngừng rèn luyện, học tập của các em.
Đoàn trường THPT Tôn Đức Thắng chúc đồng chí luôn tràn đầy nhiệt huyết tiếp tục đạt được những thành công trên con đường mình đã chọn!