Đoàn trường THPT Tôn Đức Thắng tổ chức Chương trình “Gặp mặt và Trao quà Tết cho học sinh nghèo vượt khó” năm 2020

Sáng ngày 18/01/2020 tại trường THPT Tôn Đức Thắng đã diễn ra Chương trình “Gặp mặt và trao quà Tết Canh Tý 2020 cho học sinh nghèo vượt khó” của nhà trường.

Đây là chương trình thường niên do Đoàn trường THPT Tôn Đức Thắng tổ chức, vận động CB-GV-NV, phụ huynh và học sinh nhà trường cùng chia sẻ, động viên các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của nhà trường biết nỗ lực vượt khó vươn lên trong học tập và rèn luyện.

Trong chương trình, lãnh đạo nhà trường, Đoàn trường và Hội CMHS trường đã trao 49 suất quà (mỗi suất 300.000 đồng) cho 49 em học sinh nỗ lực vượt khó của nhà trường. Ban khuyến học nhà trường trao tặng 12 suất học bổng (mỗi suất 1.000.000 đồng) cho 12 học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của nhà trường.

Trong chương trình, Đoàn trường đã tổ chức các trò chơi vui nhộn cho các em HS nhà trường tham gia và quán triệt các em HS nhà trường thực hiện nghiêm túc các quy định pháp luật tong dịp Tết Canh Tý 2020 nhằm đón Tết vui vẻ, an toàn và lành mạnh.