Giao lưu bóng chuyền hướng đến kỷ niệm 87 năm ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2017)

Được sự nhất trí của Cấp uỷ, Ban lãnh đạo trường THPT Tôn Đức Thắng, Công đoàn cở sở trường THPT Tôn Đức Thắng  tham gia buổi giao lưu bóng chuyền Nam, Nữ với các đơn vị trường THCH Trần Hưng Đạo, Trường THCS Hoàng Văn Thụ huyện Krông Năng nhân kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt nam 20/10/2017.

Đến tham dự buổi giao lưu có các đồng chí Cấp ủy, Lãnh đạo của các đơn vị trường trường THPT Tôn Đức Thắng trường THCH Trần Hưng Đạo, Trường THCS Hoàng Văn Thụ.

Qua buổi giao lưu các công đoàn viên đã có điều kiện để chia sẻ kinh nghiệm trong công tác cũng như trong cuộc sống, đồng thời tạo thêm tình đoàn kết giữa công đoàn viên trong đơn vị trường THPT Tôn Đức Thắng và đơn vị trường THCS Trần Hưng Đạo, trường THCS Hoàn Văn Thụ.

Sau đây là một số hình ảnh khác ghi lại trong buổi giao lưu: