Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2017 – 2018

Chiều ngày 11/10/2017, THPT Tôn Đức Thắng đã long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức và người lao động năm 2017.

Tham dự Hội nghị có các đồng chí trong Chi bộ, Ban lãnh đạo, Ban chấp hành Công đoàn, Ban Thanh tra nhân dân, toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động Nhà trường và các đại biểu Hội PHHS nhà trường.

Tại Hội nghị, các đại biểu đã đồng chí Lê Hữu Hải – Phó hiệu trưởng nhà trường trình bày Báo cáo tổng kết kết quả thực hiện Nghị quyết năm học  2016 – 2017 và phương hướng, nhiệm vụ, kế hoạch năm học 2017 – 2018. Báo cáo đã đánh giá đầy đủ, toàn diện những thành tích và tồn tại về các mặt, các hoạt động trong năm học  2016 – 2017. Báo cáo đã đưa ra những phương hướng, nhiệm vụ và các giải pháp cụ thể của Nhà trường trong năm học 2017 – 2018, trong đó nhấn mạnh một số nhiệm vụ trọng tâm sau: Tập trung nâng cao chất lượng đào tạo; Đẩy mạnh nghiên cứu khoa học; Tăng cường cơ sở vật chất phục vụ hoạt động dạy và học tập…

Tiếp theo, Hội nghị đã nghe Báo cáo công tác của Ban thanh tra nhân dân và kế hoạch hoạt động của Ban thanh tra nhân dân năm học 2017 – 2018; Quy chế thi đua; Quy chế thực hiện dân chủ; Quy chế phối hợp; Báo cáo công tác tài chính năm 2017.

Sau phần tham luận của các đại biểu, Đoàn chủ trì Hội nghị đã trực tiếp giải đáp các thắc mắc, các vấn đề tồn tại trong năm học 2016 – 2017; đồng thời ghi nhận và làm rõ hơn về các ý kiến đóng góp, đề xuất, kiến nghị của các đại biểu về công tác quản lý, các mặt hoạt động của Nhà trường trong thời gian tới.

Sau thời gian làm việc khẩn trương và nghiêm túc, Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm 2017 – 2018 của trường THPT Tôn Đức Thắng kết thúc trong không khí đoàn kết, thống nhất và quyết tâm cao của tập thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động Nhà trường.

Một số hình ảnh trong Hội nghị: