KẾ HOẠCH NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN KỈ HỢI 2019

Căn cứ Quyết định số 1771/QĐ-UBND, ngày 02 tháng 08 năm 2018 của Ủy ban Nhân dân (UBND) tỉnh Đắk Lắk về ban hành Khung kế hoạch thời gian năm học 2018 – 2019 đối với giáo dục mầm non, giáo dục phổ thông và giáo dục thường xuyên;

Căn cứ Công văn số 208/TB-UBND, ngày 14 tháng 9 năm 2018 của UBND tỉnh Đắk Lắk về việc nghỉ lễ, Tết 2019 đối với cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của các cơ quan hành chính, sự nghiệp, tổ chức chính trị, tổ chức chính trị – xã hội;

Thực hiện Công văn số 78/SGDĐT-VP ngày 15 tháng 01 năm 2018 của Sở Giáo dục và Đào tạo Đắk Lắk về việc nghỉ tết Nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019;

Căn cứ vào tình hình thực tế, Trường THPT Tôn Đức Thắng xây dựng Kế hoạch nghỉ Tết Nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019 với những nội dung sau:

1. Thời gian nghỉ Tết.

* Đối với học sinh: Nghỉ Tết 11 ngày: từ thứ Năm, ngày 31/01/2019 (tức ngày 26 tháng Chạp năm Mậu Tuất) đến hết ngày 10/02/2019 (tức ngày Mồng Sáu tháng Giêng năm Kỷ Hợi). Bắt đầu đi học lại chính thức từ 6h30 ngày 11/02/2019 (tức ngày Mồng Bảy tháng Giêng năm Kỷ Hợi).

* Đối với CB, GV – CNV: Nghỉ Tết 09 ngày: từ thứ Bảy, ngày 02/02/2019 (tức ngày 28 tháng Chạp năm Mậu Tuất) đến hết ngày 10/02/2019 (tức ngày Mồng Sáu tháng Giêng năm Kỷ Hợi); Bắt đầu đi làm việc lại chính thức từ 6h30 ngày 11/02/2019 (tức ngày Mồng Bảy tháng Giêng năm Kỷ Hợi).

1. Nội dung thực hiện:

2.1. Đối với cán bộ, giáo viên, nhân viên:

– Đối với cán bộ lãnh đạo, tổ trưởng chuyên môn trển khai Kế hoạch nghỉ Tết tới toàn thể giáo viên trong đơn vị; Tổ GT-CN, giáo viên chủ nhiệm triển khai Kế hoạch nghỉ Tết tới toàn thể học sinh.

– 100% cán bộ, giáo viên, nhân viên thực hiện ký cam kết không mắc tai tệ nạn xã hội; không vi phạm Luật an toàn giao thông; không tàng trữ, mua, bán và đốt pháo, đốt đèn trời; đón Tết đảm bảo an toàn, vui, khoẻ, tiết kiệm theo đúng Kế hoạch số 356/KH-TĐT ngày 29/12/2018;

– Cán bộ lãnh đạo, cán bộ quản lý và Đoàn thanh niên nhà trường thực hiện trực Tết theo lịch phân công (Có lịch phân công kèm theo).

– Bảo vệ có trách nhiệm trực 24h/24h, đảm bảo an toàn tuyệt đối tài sản của cơ quan.

– Đúng 6h30’ ngày 11/02/2019 (tức ngày Mồng Bảy tháng Giêng năm Kỷ Hợi), tất cả cán bộ, giáo viên, nhân viên có mặt tại Phòng chuyên môn để dự họp gặp mặt đầu xuân năm Kỷ Hợi và thực hiện công việc theo quy định.

2.2. Đối với học sinh:

– 100% học sinh kí cam kết không mắc tai tệ nạn xã hội; không vi phạm Luật an toàn giao thông; không tàng trữ, mua, bán và đốt pháo, đốt đèn trời; đảm bảo đón Tết vui khoẻ và an toàn theo đúng Kế hoạch số 356/KH-TĐT ngày 29/12/2018.

– Khuyến cáo học sinh cảnh giác đề phòng các loại tai nạn, đặc biệt là tai nạn đuối nước khi đi chơi sông, hồ, suối trong các ngày Tết.

– Đúng 6h45 ngày 11/02/2019 (tức ngày Mồng Bảy tháng Giêng năm Kỷ Hợi), tất cả học sinh có mặt tại lớp học để tham gia học tập và thực hiện nhiệm vụ của học sinh theo đúng quy định.

1. Biện pháp thực hiện:

– Đoàn trường tổ chức treo băng rôn, cờ Tổ quốc, trang trí theo quy định tại đơn vị; Tổ chức các hoạt động trao quà Tết cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn theo kế hoạch; Tổ chức cho học sinh ký cam kết không mắc tai tệ nạn xã hội; không vi phạm Luật an toàn giao thông; không tàng trữ, mua, bán và đốt pháo, đốt đèn trời; đảm bảo đón Tết vui khoẻ và an toàn theo đúng Kế hoạch số 356/KH-TĐT ngày 29/12/2018;

– Công đoàn tổ chức các nội dung liên quan đến Lễ và đón khách trong dịp Tết.

– Các đồng chí được phân công trực đơn vị trong dịp tết Nguyên đán Kỷ Hợi thực hiện trực nghiêm túc theo lịch trực;

– Tổ GT-CN trước và sau Tết nắm bắt tình hình tham gia học tập của học sinh để báo cáo Lãnh đạo (Theo mẫu báo cáo của Tổ GT-CN) về tình hình học sinh tham gia học tập.

Trên đây là Kế hoạch nghỉ Tết Nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019, đề nghị các tổ chức chính trị – xã hội, đoàn thể, cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trong toàn trường nghiêm túc thực hiện./.

Nơi nhận:

– Lãnh đạo;