KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2019 – 2020

Hòa chung không khí cả nước nô nức, tưng bừng tổ chức lễ khai giảng năm học 2019 – 2020, cũng là “Ngày toàn dân đưa trẻ đến trường”. Sáng ngày 05 tháng 9 năm 2019, trường THPT Tôn Đức Thắng đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2019 – 2020. Tham dự buổi Lễ có ông Trần Trung Hiển – Bí thư Huyện ủy huyện Krông Năng; đại diện cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương 05 xã trong địa bàn tuyển sinh của Nhà trường, đại diện Hội cha mẹ học sinh; cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường.

Ông Trần Trung Hiển – Đọc thư chủ tịch nước chúc mừng ngày Khai giảng năm học 2019 – 2020

Thầy Lã Mạnh Hà – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường cảm ơn Quý đại biểu về dự buổi Lễ và đánh trống khai trường.

Đại biểu cùng Lãnh đạo nhà trường trồng cây lưu niệm

Sau đây là một số hình ảnh khác:

Viết bài & đưa tin: Nguyễn Quốc Hồng.