Lễ bàn giao nhà công vụ giáo viên trường THPT Tôn Đức Thắng do Công đoàn ngành Giáo dục Việt Nam tặng

Ngày 06/10/2017, Công đoàn Giáo dục tỉnh Đắk Lắk phối hợp với công đoàn cơ sở trường THPT Tôn Đức Thắng tổ chức Lễ bàn giao công trình nhà công vụ giáo do Công đoàn ngành Giáo dục Việt Nam tặng.

Về dự Lễ và bàn giao công trình có: Ông: Nguyễn Đức Trản – Nguyên Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh Đắk Lắk khóa XI; Ông: Đoàn Đình Duẩn – Phó chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục Đắk Lắk; Bà: Nguyễn Thị Hải Hường – UVBTV Công đoàn ngành Giáo dục Đắk Lắk; Ông: Huỳnh Tấn Bảo – Đại diện công ty TNHH xây dựng Việt Phát Ban Mê; Ông: Lã Mạnh Hà – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng trường THPT Tôn Đức Thắng; Có các đồng chí là Phó hiệu trưởng và toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường cùng tham dự.

Công trình nhà công vụ giáo viên được xây dựng trên diện tích 70m2, gồm có 2 phòng ở và có công trình phụ như bếp ăn, nhà vệ sinh. Tổng kinh phí xây dựng 220 triệu đồng.

Việc bàn giao đưa vào sử dụng nhà công vụ giáo viên đã mang lại niềm vui và tạo điều kiện thuận lợi cho nhiều giáo viên từ nhiều nơi về đây làm nhiệm vụ giảng dạy.

Sau đây là một số hình ảnh ghi lại tại buổi Lễ: