Mang Tết trung thu về với các em nhỏ thôn kết nghĩa Cư Klông

Thực hiện sự chỉ đạo của Chi bộ nhà trường và BCH Đoàn trường, chiều ngày 10/9/2022 BCH Chi đoàn giáo viên cùng các bạn trong Đội Thanh niên tình nguyện của Đoàn trường phối hợp với Ban tự quản thôn Cư Klông  tổ chức Chương trình Vui tết trung thu năm 2022 chho các em nhỏ thôn kết nghĩa Cư Klông.

Thôn Cư Klông là thôn có đa số các hộ dân là người đồng bào dân tộc thiểu số, có đời sống kinh tế khó khăn. Nhằm động viên tinh thần các em nhỏ ở thôn, BCH Đoàn trường và BCH chi đoàn giáo viên đã tổ chức các trò chơi hoạt náo, vui nhộn và trao gần 200 phần quà gồm bánh kẹo, lồng đèn cho các em nhỏ. Các em nhỏ ở thôn kết nghĩa rất vui và háo hức khi được nhận những phần quà ý nghĩa. Hy vọng trong thời gian tới các em nhỏ thôn kết nghĩa Cư Klông sẽ nỗ lực vượt khó để học tập tốt.

Dưới đây là một số hình ảnh của chương trình