QUY TRÌNH NHẬN BẰNG TỐT NGHIỆP THPT

SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO ĐẮK LẮK    CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

TRƯỜNG THPT TÔN ĐỨC THẮNG                                 Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

Số:182/QTNBTN – TĐT

Krông Năng, ngày 23 tháng 8 năm 2019.

QUY TRÌNH NHẬN BẰNG TỐT NGHIỆP THPT

Căn cứ Quy chế quản lý việc bảo quản, sử dụng, cấp phát bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông, trung học cơ sở của Sở giáo dục và đào tạo Đắk Lắk.

Nay trường THPT Tôn Đức Thắng thông báo đến học sinh và phụ huynh quy trình nhận bằng tốt nghiệp như sau:

Người có quyền nhận bản chính văn bằng:

1. Người được cấp văn bằng;
  2. Người đại diện theo ủy quyền của người được cấp chính văn bằng.
  3. Trình tự thủ tục nhận văn bằng:
  4. Người được công nhận tốt nghiệp phải xuất trình bản chính hoặc bản sao có chứng thực giấy chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu còn có giá trị sử dụng để người cấp phát văn bằng kiểm tra.

Trường hợp người nhận bản chính văn bằng là người được đại diện ủy quyền của người được cấp văn bằng phải xuất trình giấy ủy quyền theo quy định của pháp luật và chứng minh nhân dân.

1. Người nhận bằng có trách nhiệm kiểm tra thông tin trên văn bằng trước khi ký nhận bằng.
  2. Người cấp phát văn bằng ghi rõ họ và tên, chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu của người nhận văn bằng.
  3. Thời gian và địa điểm:
  4. Thời gian: Thứ 3 và thứ 5 trong thời gian thông báo nhận bằng. Sau thời hạn quy định, trường hợp người học chưa đến đến nhận văn bằng tại trường thì nhận bằng tốt nghiệp tại Sở giáo dục và đào tạo.
  5. Địa điểm:

Đến phòng Thư viện trường THPT Tôn Đức Thắng.

Nơi nhận:

HIỆU TRƯỞNG

• Lãnh đạo;                                                   (đã ký và đóng dấu)
  • Thư viện;
  • Thông báo, Website nhà trường;