Trường THPT Tôn Đức Thắng tổ chức thăm và tặng quà Tết cho các hộ gia đình khó khăn tại buôn kết nghĩa Cư K’lông

Ngày 16/01/2020, trường THPT Tôn Đức Thắng tổ chức thăm, tặng quà Tết cho buôn kết nghĩa Cư K’lông, xã Cư K’lông, huyện Krông Năng. Đây là tình cảm của cán bộ, giáo viên, nhân viên trường THPT Tôn Đức Thắng nhằm chia sẻ, động viên bà con vùng đồng bào dân tộc thiểu số, có hoàn cảnh khó khăn thêm điều kiện để đón Tết Nguyên đán Canh Tý 2020 đầm ấm, yên vui.

Tại chương trình, đại diện chi bộ- lãnh đạo nhà trường, công đoàn, đoàn thanh niên đã ân cần thăm hỏi, chúc Tết bà con nhân dân trong Buôn vui tết lành mạnh, an toàn, luôn chấp hành chủ trương đường lối của Đảng, pháp luật của nhà nước và phấn đấu sản xuất kinh tế để Buôn Cư K’lông không còn hộ nghèo. Đồng thời trao 12 suất quà (mỗi suất 300.000 đồng) cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trong buôn kết nghĩa.