Trường THPT Tôn Đức Thắng tổ chức tuyên truyền phòng chống đuối nước và tai nạn thương tích cho học sinh, năm học 2022-2023

Thực hiện sự chỉ đạo của Sở GD & ĐT Đắk Lắk về tăng cường công tác tuyên truyền, phòng chống đuối nước và tai nạn thương tích cho học sinh; Trong buổi sáng ngày 17/04/2023 nhà trường đã tổ chức tuyên truyền, hướng dẫn các kỹ năng phòng chống đuối nước  và tai nạn thương tích cho các em học sinh nhà trường.

Đây là hoạt động  giáo dục có ý nghĩa,với sự tham gia của toàn bộ các CB-GV-NV và học sinh nhà trường. Qua hoạt động các em học sinh nhà trường đã nắm được các kĩ năng cơ bản để phòng chống đuối nước và tai nạn thương tích. Trong chương trình nhà trường cũng tuyên truyền hưởng ứng ngày Sách và văn hóa đọc Việt Nam lần thứ II; đồng thời trao giải thưởng cho các em học sinh nhà trường đạt thành tích trong cuộc thi English Beat do Mobifone tổ chức.

Dưới đây là một số hình ảnh của Chương trình