Trường THPT Tôn Đức Đức Thắng tổ chức chương trình “Vui Tết trung thu năm 2019” tại thôn kết nghĩa Cư K’lông

Chiều ngày 11/09/2019, Chi bộ- Đoàn trường THPT Tôn Đức Thắng phối hợp với các ban ngành đoàn thể thôn kết nghĩa Cư K’lông, xã Cư K’lông, huyện Krông Năng tổ chức chương trình “Vui Tết Trung thu năm 2019” cho các cháu thiếu nhi là con em đồng bào dân tộc thiểu số trong thôn nhân ngày Tết Trung thu.

Chương trình Vui Tết Trung thu năm 2019” đã diễn ra trong không khí vui tươi, hào hứng; Trong dịp này Chi bộ- Đoàn trường THPT Tôn Đức Thắng đã tặng cho các em nhỏ trong thôn kết nghĩa Cư K’lông  155 phần quà trung thu (gồm bánh kẹo, lồng đèn) với tổng trị giá trên 4 triệu đồng. Đặc biệt, đây là những chiếc lồng đèn do tự tay các bạn ĐVTN nhà trường làm và gửi tặng cho các em nhỏ khó khăn tại thôn kết nghĩa với mong muốn các em sẽ có một Tết trung thu thật vui và hạnh phúc bên gia đình.

Đây là hoạt động ý nghĩa trong công tác kết nghĩa với thôn buôn đồng bào dân tộc tại chỗ, được Chi bộ- Đoàn trường THPT Tôn Đức Thắng duy trì, tổ chức hằng năm nhằm động viên tinh thần, khuyến khích các cháu thiếu nhi vươn lên đạt nhiều thành tích trong học tập và cũng là một hoạt động thể hiện tấm lòng yêu thương, quan tâm của lãnh đạo nhà trường, các tổ chức đoàn thể và các bạn ĐVTN nhà trường với các cháu thiếu nhi trong buôn kết nghĩa Cư K’lông, xã Cư K’lông, huyện Krông Năng.Một số những hình ảnh đáng nhớ của chương trình “Vui tết Trung thu năm 2019” tại buôn kết nghĩa Cư K’lông

Các bạn ĐVTN đang chỉnh lại lồng đèn để tặng các em nhỏ

Các em nhỏ vui vẻ nhận lồng đèn

Thi tài văn nghệ….